• Trạm Y Tế
  • AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

    THÁNG 2/2017

    An toàn vệ sinh thực phẩm:

    Dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng cao, do đó nguy cơ ngộ độc thực phẩm cũng tăng cao. Do đó, cần tập trung truyền thông cho người dân chọn lựa thực phẩm an toàn, phòng tránh ngộ độc thực phẩm nhất là những thực phẩm thường được sử dụng trong dịp Tết như thịt, cá, thủy hải sản, rau củ quả, nước giải khát, bánh kẹo...

    Các biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm:

    -        Lựa chọn thực phẩm tươi sống, có xuất xứ rõ ràng, không mua bán, sử dụng thực phẩm không biết rõ nguồn gốc, thực phẩm trôi nổi.

    -        Giữ vệ sinh sạch sẽ: Vệ sinh bàn tay, đồ dùng chế biến thực phẩm, che đậy kỹ, tránh các côn trùng bám vào.

    -        Sử dụng nước sạch khi chế biến thực phẩm.


    .
    cheap ralph lauren t shirt swiss replica watches
    rolex replica watches
    replica watches