• Ủy ban mặt trận tổ quốc
 • NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

  Trong không khí hân hoan chào mừng 86 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2016), từ ngày 9/11/2016 đến ngày 16/11/2016; tại 13 khu phố trên địa bàn phường đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư với hơn 1132 lượt người tham dự. Mở đầu các ngày Hội là phần Hội với các tiết mục văn nghệ, các bài múa dưỡng sinh, ngâm thơ, đờn ca tài tử do các câu lạc bộ, đội nhóm của các khu phố biểu diễn. Bên cạnh đó một số khu phố còn tổ chức liên hoan ẩm thực. Các hoạt động trên đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho ngày hội đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư. Trong ngày hội, Ban công tác mặt trận khu phố đã ôn lại truyền thống Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam 86 năm hình thành và phát triển, đồng thời  Ban vận động toàn dân đoàn kết XDĐSVH khu dân cư cũng báo cáo tóm tắt kết quả 1 năm thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - chính trị - xã hội tại khu phố trong năm 2016.Nhân dịp này các khu phố đã tuyên dương các tổ dân phố xuất sắc được UBND phường tặng giấy khen, tuyên dương các cá nhân gương người tốt việc tốt do UB.MTTQ phường biểu dương và các hộ gia đình văn hóa, các cá nhân. Ban vận động Khu phố tiếp tục ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng khu dân cư từ nhân dân của khu phố.

  Đến dự ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc có đại diện Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Phường 17 đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những kết quả mà nhân dân khu phố đã đạt được trong năm 2016 và nêu ra phương hướng để công tác xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư những năm tiếp theo được tốt hơn góp phần vào công cuộc xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị.

            Qua đợt bình xét gia đình văn hóa năm 2016, toàn phường có 4903 hộ đạt danh hiệu gia đình Văn hóa; Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết đề nghị Ủy ban nhân dân phường tặng giấy khen cho 25 tổ dân phố xuất sắc tiêu biểu, 48 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu, 24 gương người tốt việc tốt tiêu biểu và Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường biểu dương 277 gương người tốt việc tốt của 13 khu phố.

  Một số hình ảnh tiêu biểu:

   


  .
  cheap ralph lauren t shirt swiss replica watches
  rolex replica watches
  replica watches