• Ủy ban mặt trận tổ quốc
 • LỄ BÀN GIAO SỬA CHỮA, CHỐNG DỘT NHÀ TÌNH THƯƠNG

  Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy về công tác chỉ đạo, triển khai và thực hiện cuộc vận động “Vì người nghèo”, công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường và chương trình thống nhất hành động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường.

  Nhằm đảm bảo sự an toàn về nơi ăn chốn ở và sự an tâm cho các thành viên của hộ nghèo, hộ cận nghèo khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện tự sữa chữa chống dột nơi ở và sau khi tiến hành khảo sát thực tế thực trạng nhà ở của hộ bà Nguyễn Ngọc Yến – địa chỉ 296/26/10 Nguyễn Văn Lượng, tổ 7, khu phố 1 và hộ bà Nguyễn Thị Bích Thủy – địa chỉ 33/29 Lê Hoàng Phái tổ 3, khu phố 1, Ban vận động “Vì người nghèo” phường đã họp thành viên, phân công nhiệm vụ để các tổ chức cùng chung tay thực hiện hỗ trợ chăm lo. Hộ bà Nguyễn Ngọc Yến được Hội Cựu Chiến binh phường vận động hỗ trợ 7,5 triệu đông, hộ bà Nguyễn Thị Bích Thủy được Quỹ “Vì người nghèo” phường hỗ trợ 15 triệu đồng để thực hiện sữa chữa, chống dột.

  Sau quá trình thực hiện, ngày 18/4/2018, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam - Ban vận động Vì Người nghèo, Hội Cựu chiến binh phường 17 phối hợp tổ chức lễ bàn giao sữa chữa, chống dột Nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Ngọc Yến và hộ bà Nguyễn Thị Bích Thủy.

  Tại buổi Lễ bàn giao, đồng chí Phạm Khôi Nguyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã ghi nhận sự chủ động của Ban vận động trong việc phối hợp thực hiện chăm lo cho hộ nghèo, sự hỗ trợ từ cấp ủy, ban điều hành khu phố 1 và tổ dân phố 3, 7 trong việc sữa chữa chống đột cho hộc bà Yến và bà Thủy. Đồng thời đồng chí Phạm Khôi Nguyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cũng mong với sự quan tâm như vậy thì các thành viên của hộ nghèo cũng sẽ nỗ lực để cải thiện cuộc sống, cùng tham gia các phong trào của địa phương.

  Sau đây là một số hình ảnh lễ bàn giao:


  .
  cheap ralph lauren t shirt swiss replica watches
  rolex replica watches
  replica watches