• Hội Liên hiệp Phụ nữ
 • HOẠT ĐỘNG PHỤ NỮ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

  Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và 6 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, được sự chấp thuận của Ban thường vụ Hội LHPN Quận và Đảng ủy phường 17, Ban thường vụ Hội LHPN phường đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Hội. Thay mặt Hội LHPN phường 17, Chị Bùi Ngọc Hà/Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lại truyền thống 86 năm hình thành, phát triển của Hội LNPH Việt Nam. Đến dự Lễ họp mặt có Chị Hoàng Thị Kim Liên – Ủy viên thường vụ Hội LHPN quận Gò Vấp, đồng chí Phạm Khôi Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, Đ/c Nguyễn Hồng Quảng-Đảng ủy viên/Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, Chị Phạm Diệu Huyền-ĐUV/Chủ tịch UBMTTQ phường, cùng toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ của 13 khu phố. Trong buổi họp mặt kỷ niệm, nhằm ghi nhận sự đóng góp tích cực và động viên tinh thần của các chị em phụ nữ, Hội LHPN phường đã biểu dương 35 gương tiểu biểu trong lĩnh vực dân vận khéo, thực hiện phong trào thi đua TW Hội – Làm theo Bác và gương Phụ nữ làm kinh tế giỏi năm 2016.

  Đến tham dự Lễ họp mặt, thay mặt cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ phường, đồng chí Phạm Khôi Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường cũng thay mặt Đảng ủy – UBND phường gửi lời chúc mừng các mẹ, các dì, các chị hội viên nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và cũng đề nghị Thường trực Hội phường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua và khắc phục những hạn chế thiếu sót để công tác Hội và phong trào Phụ nữ của địa phương ngày càng phát triển vững bền.

  Đồng thời sau buổi họp mặt, Hội LHPN phường cũng đã tổ chức hoạt động ẩm thực do các dì, các chị 13 chi hội khu phố cùng chung tay đóng góp và thực hiện.

   


  .
  cheap ralph lauren t shirt swiss replica watches
  rolex replica watches
  replica watches