• Hoạt Động
 • TỔNG KẾT NGHỊ QUYẾT SỐ 08-NQ/ĐU NGÀY 08/4/2013 CỦA ĐẢNG ỦY PHƯỜNG VÀ TUYÊN DƯƠNG DÂN VẬN KHÉO 2016

  Ngày 20/10/2016, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết số 08-NQ/ĐU ngày 08/4/2013 của Đảng ủy phường về lãnh đạo thực hiện giải tỏa lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, điểm mua bán tự phát cứ 26 khu phố 12, 13. Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – UBND quận tham dự: Đ/c Vũ Thị Nga-UV.BTV/Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, D/c Đào Thị My Thư-QUV/Chánh Thanh tra quận; về phía lãnh đạo phường có các đồng chí: Đ/c Trần Thị Bích Vân-Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, Đ/c Phạm Khôi Nguyên-Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Huỳnh Thanh Nhàn-Phó Bí thư/Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Đảng ủy viên, Chủ tịch MTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị - xã hội, Công an, Quân sự và các đồng chí Bí thư, cấp ủy các chi Đảng bộ trực thuộc, Trưởng khu phố tham dự.

  Qua Hội nghị cũng đã đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy trong thời gian từ năm 2013 đến nay, đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp của các cấp ủy chi Đảng bộ cũng như báo cáo tham luận của Hội Cựu Chiến Binh, Hội LHPN phường, … Theo đó các cấp ủy chi Đảng bộ ở các khu vực có liên quan (khu phố 12, 13) cần tập trung thêm những giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả việc vận động nhân dân sắp xếp lại trật tự lòng lề đường, giải tỏa các điểm kinh doanh mua bán tự phát.

  Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ phường, Đ/c Trần Thị Bích Vân đã tiếp thu các ý kiến và chỉ đạo các nội dung tiếp tục thực hiện trong thời gian tới, đồng thời triển khai Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy năm trong 2016 và tiếp tục đến hết nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường nhằm thực hiện tốt việc sắp xếp lại trật tự lòng lề đường, giải tỏa các điểm kinh doanh mua bán tự phát trên toàn địa bàn phường.

  TUYÊN DƯƠNG DÂN VẬN KHÉO 2016

  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2015) và lập thành tích thi đua trong phong trào “Dân vận khéo” năm 2016. Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị Tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào Dân vận khéo năm 2016. Qua Hội nghị đã tuyên dương 19 tập thể và 21 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào “Dân vận khéo” năm 2016. Thông qua Hội nghị đồng chí Trần Thị Bích Vân-Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã phát biểu chúc mừng các điển hình tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong phong trào dân vận và định hướng một số nội dung cần tập trung trong thời gian sắp tới như:

  - Tiếp tục phát huy việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy sức mạnh của nhân dân thành phong trào thi đua yêu nước; huy động sức dân lo cho dân. Công tác dân vận phải phát hiện vấn đề phát sinh, chính sách có điểm chưa phù hợp, góp phần bổ sung, hoàn thiện chính sách và thực hiện thật tốt các chính sách hợp lòng dân, an dân.

  - Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị cần chú trọng thực hiện tốt Quy chế giám sát và phản biện xã hội; có cơ chế, quy trình hướng dẫn để Mặt trận, các đoàn thể và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

  - Các chủ trương khi triển khai đến nhân dân phải bám sát thực tiễn, đồng thời cần đổi mới, tăng cường mạnh mẽ công tác dân vận của các đoàn thể chính trị xã hội. Mỗi đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ phải tiên phong, gương mẫu,  và thường xuyên đặt mình trong sự giám sát của người dân; hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân; tăng cường việc phòng, chống quan liêu, tham nhũng; giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề bức xúc, kiến nghị của nhân dân.

  - Tiếp tục thực hiện tốt công tác vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và thường xuyên biểu dương, nhân rộng các cá nhân, tập thể thực hiện tốt công tác dân vận trong thời gian sắp tới. (trích bài phát biểu của Đ/c Trần Thị Bích Vân-Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường)

  Một số hình ảnh tiêu biểu:


  .
  cheap ralph lauren t shirt swiss replica watches
  rolex replica watches
  replica watches